Cải chíp

Giá: 24,000 đ

Cải chíp (Brassica chinensis L.), thuộc họ thập tự (Cruciferae), là loại rau rất quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày, rau chứa nhiều thành phần dinh dưỡng

Cải chíp (Brassica chinensis L.), thuộc họ thập tự (Cruciferae), là loại rau rất quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày, rau chứa nhiều thành phần dinh dưỡng

Tính mát, vị ngọt, có tác dụng tán hàn tiêu thũng, thanh nhiệt giải độc… Cải chíp có tác dụng nhuận tràng lợi dạ dày. Chứa nhiều vitamin C và canxi, ngoài ra còn có phốt-pho, sắt, carotene, vitamin B…rất tốt cho hệ thần kinh, các cơ bắp và giảm huyết áp.

Chế biến: Cải chíp có thể dùng để luộc hoặc các món xào như: cải chíp xào tôm, mì xào cải chíp, bò xào cải chíp, cá hồi xào cải thìa, cải thìa xào nấm. Gà hấp cải chíp, rau răm…