Bí ngọn

Giá: 28,000 đ

Bí ngọn dùng làm rau ăn: xào, um (xào nước) hay nấu canh. Có tính thanh nhiệt, nhuận tràng nhờ chất xơ kích thích nhu động ruột.

Bí ngọn dùng làm rau ăn: xào, um (xào nước) hay nấu canh. Có tính thanh nhiệt, nhuận tràng nhờ chất xơ kích thích nhu động ruột.

Ngọn bí là món ăn cung cấp nhiều vitamin, chất xơ cho cơ thể. Đặc biệt trong những lúc cơ thể phải quá tải với lượng thịt, mỡ vào những ngày Tết, thì những món ăn từ rau xanh luôn là lựa chọn tốt cho bạn.

Món chay đọt bí đỏ nấu với cà chua. Ngọn bí và cà chua đều thanh nhiệt, nhuận tràng. Đây là một kết hợp đồng vận vì cả hai đều có tính chống oxy-hoá ; tăng tính trị liệu cũng tăng khẩu vị. Khi trời nắng nóng nên ăn món này.